เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่อง วิญญาณตามติดภาค5

เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่อง วิญญาณตามติดภาค5

วิญญาณตามติดภาค5 มาถึงตอนนี้คุณกวางได้เข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งแล้ว เข้าไปเปิดประตูห้องนอนไปสักพักก็มีเหมือนคนมาดึงผ้าห่มออกไปจากร่าง กวางก็คิดอยู่แล้วในใจแหละว่าเค้าก็ยังคงไม่ไปไหนและยังอยู่ตามรังควานไม่เลิกรา กวางโทรหาเพื่อนให้นำอาหารขึ้นมาให้บนโรงแรม

วิญญาณตามติดภาค5 เรื่องราวต่อจากนั้น 

 พอเพื่อนมาถึงเพื่อนกลับไม่ยอมขึ้นมาหาที่ห้องบอกให้กวางลงไปเอาข้าวที่หน้าล็อบบี้แต่กวางก็พอจะรู้แหละว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ กวางลงมาเอาข้าวแล้วเพื่อนก็ได้ทักว่า กวางมากับแม่หรือ กวางก็คิดในใจว่า เพื่อนยังไม่เคยเห็นหน้าแม่กวางเลยแล้วรู้ได้ไงว่ากวางมากับแม่ 

แล้วผู้หญิงคนนั้นก็บอกว่าหน้าตาแม่กวางเป็นลักษณะหน้าซีด ทรงหน้าเหมือนคนไม่มีคิ้ว แต่ไปสักคิ้วมาใช่ไหม คิ้วตรงๆ พอพูดจบกวางอึ่งเลยว่า ยังเป็นผู้หญิงคนนั้นคนเดียว ที่ยังตามกวางตลอด แล้วคืนนี้เราจะไม่นอนและก็นั่งเล่นไพ่กันในเวลาอยู่กับเพื่อนทุกคนก็จะมีโมเม้นแบบนี้กันทั้งนั้นจริงไหม 

เสร็จแล้วพอกวางเข้าห้องน้ำและปิดประตูลักษณะจะเป็นอ่างกุดซี่ไม่มีฝักบัว  และตรงกระจกตรงอ่างหน้าจะตรงกับชักโครก กวางได้ยินเสียงมาจากทางหลังกระจก ก๊อก ก๊อกๆ ได้ยินเป็นคนกดชักโครก เหมือนอยู่อีกห้อง เหมือนมีหัวคนโผล่เข้ามาใต้ซิงค์ล้างหน้าโผล่เข้ามา 

เห็นแค่ครึ่งหน้า พอกวางตกใจเขาก็หัวหลบเข้าไป พอออกมาจากห้องน้ำเพื่อนก็ชวนไปนอนบ้านเพื่อนและบอกว่า ไปนอนบ้านเราไหมคืนนี้คงอยู่ด้วยไม่ถึงคืนแน่ แล้วกวางก็บอกว่าได้หรือ เสร็จแล้วก็ไปบ้านเพื่อน ก็ไม่มีใครนอนหลับและก็นั่งคุยตรงหน้าบ้าน ก็นั่งคุยนั่งเล่นกันอยู่ตรงนั้น 

เชื่อไหมว่ากระจกบานเกล็ดทุกบานโดนเคาะจนบอกว่าไม่ต้องไปสนใจหรอกไม่ต้องนอนและนั่งไปจนเช้าเลยไปนอนที่รถไฟ พอวันนั้นออกเดินทางไปถึงรถไฟก็มีพนักงานเดินมาฉีกตั๋วแจ้งว่า น้องคะ มากันสองคนพี่ไม่อนุญาตขึ้นไปนะคะเพราะมันมีตั๋วแค่ใบเดียว 

แล้วพูดประมาณว่าเหมือนจะโกงค่าโดยสาร แล้วเพื่อนก็พูดแทรกขึ้นมาว่าเค้าไม่ได้ไปหรอกค่ะ เค้าแค่มาส่งเฉยๆ แล้วพี่ขายตั๋วบอก ว่าเค้าด้วย แล้วสรุปว่าต้องเสียค่ารถไฟ2ใบเพื่อที่ต้องการจะไปก็ต้องยอม พอขึ้นรถไฟ คนที่นั่งอยู่บริเวณใกล้ๆหนูก็หนีไปหมดเลย 

กวางก็เลยเอ่อเกิดไรขึ้น พี่เค้าเลยบอกว่าคนที่ขึ้นมากับน้องอะนั่งแลบลิ้นปริ้นตาพวกพี่อยู่ไม่ได้หรอก น้องเองก็ควรจะย้ายออกไปนั่งที่ใหม่ ไปเอาใครมาแล้วคราวนี้ไปเจอพี่คนหนึ่งซึ่งเค้าเป็นหมอดู แต่ไม่ได้รับดูดวงหรอก  ให้น้องทำแบบเดิมนะโทรศัพท์ไปขอย่านาคอย่าให้มีคนตามกลับมาพอได้ยินเช่นนั้นแล้วกวางจึงทำตามที่หมอดูบอกว่าให้ไปขอย่านาค ที่บอกว่าอย่าให้ผีตัวนั้นตามมานะ และแล้วกวางไปบนไว้ และแล้วก็ไม่เห็นอีกเลย

เรื่องเล่าสยองขวัญ ตอน ผีเจ้าบ้าน

 

X